lấy sỉ túi xách giá rẻ

Bị lừa khi lấy sỉ túi xách giá rẻ online. Leave a comment

Bị lừa khi lấy sỉ túi xách giá rẻ online.

Trong thời đại 4.0, internet kết nối vạn vật thì việc xuất hiện các đơn vị bán buôn tiếp cận qua internet là điều tất yếu. Lấy sỉ túi xách online sẽ có những điểm tốt và điểm chưa tốt. Sau đây tôi xin chia sẻ một vài vấn đề khi lấy sỉ túi xách giá rẻ online.

Khi lấy sỉ túi xách giá rẻ online tồn tại rủi ro rất lớn nên khi quyết định lấy hàng bạn cần lưu ý các điểm sau:

Đánh giá quy mô của đơn vị

Bạn cần xác định được quy mô của đơn vị bạn muốn lấy sỉ túi xách giá rẻ để xác định rằng đơn vị này có đáp ứng được nhu cầu đơn hàng cho bạn hay không. Đây có thực sự là một đơn vị bán buôn hay chỉ là một đơn vị order. Cách đơn giản nhất là bạn xin gọi một cuộc gọi video để xem cơ sở của họ như thế nào.

khi lấy sỉ túi xách giá rẻ
Túi xách giá rẻ được bày tràn lan trên sàn nhà

Xem đánh giá của mọi người về đơn vị bạn đang chuẩn bị lấy sỉ túi xách giá rẻ

Xem đánh giá của mọi người trên trang cá nhân của họ, trên bài đăng facebook, trên google. Bạn cần xem tất cả các comment về đơn vị này từ comment tốt đến không tốt để có một cách nhìn tổng thể về đơn vị.

 

lấy sỉ túi xách giá rẻ
Chuyển khoản thanh toán khi lấy sỉ túi xách giá rẻ

Bạn cần hỏi rõ về cách thức thanh toán khi lấy sỉ túi xách giá rẻ

Cách thức thanh toán tiền hàng cũng rất quan trọng. Làm thế nào để không ai bị lừa? Hiện tại sẽ có 2 hình thức thanh toán chính.

thứ nhất là thanh toán trước ngay sau khi đặt hàng. hình thức này rủi ro hoàn toàn nằm ở người mua. bạn nên cẩn thận với hình thức này khi mua hàng lần đầu do bạn đang ôm tất cả rủi ro.

thứ hai là thanh toán khi nhận hàng( ship cod), hình thức này rủi ro nhiều cho người bán do khách hàng đặt cho vui rồi không nhận. Hình thức này rất khó để người bán chấp nhận nên bạn vẫn sẽ cần đặt cọc một ít tiền trước để đảm bảo với người bán rằng bạn chắc chắn sẽ lấy hàng.

lấy sỉ túi xách giá rẻ
Vận chuyển Viettel Post

Cuối cùng bạn cần xem hình thức vận chuyển hàng từ người bán đến cho bạn.

hiện tại thì sẽ có các hình thức vận chuyển túi xách chính như sau:

Vận chuyển qua đường sắt. Hình thức này có ưu điểm là vận chuyển nhanh, giá rẻ nhưng có nhược điểm là hàng cần hóa đơn, không thu hộ tiền hàng, người nhận phải ra nhà ga để nhận hàng.

Vận chuyển qua các nhà xe. Hình thức này vận chuyển rất nhanh do hàng gửi theo xe đang trên đường về bến. nhược điểm của hình thức này là người nhận phải đi đón hàng tại bên đường, cước cao, lâu lâu gặp anh lơ xe khó tính bắt chờ trước cả giờ đồng hồ.

Vận chuyển ship cod. Hình thức này khá an toàn, giao tận nhà nhưng nó cũng tồn tại các nhược điểm như: hàng chuyển chậm, dễ bị hư hỏng

Trên đây là 4 yếu tố bạn cần quan tâm đến khi lấy sỉ túi xách giá rẻ online để tránh việc bị lừa đảo hay chậm hàng gây tổn thất cho quá trình kinh doanh của bạn.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn hãy liên hệ với mình 

theo số điện thoại: 0967171651 (Mr. Nghĩa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận BÁO GIÁ SỈ Ngay!

Hơn +5.000 Khách hàng và Chủ Shop đã lựa chọn Chúng tôi

NghĩaLê.vn - Xưởng Túi Xách Lớn Nhất Việt Nam
close-link

Nhận BÁO GIÁ SỈ Ngay!

Hơn +5.000 Khách hàng và Chủ Shop đã lựa chọn Chúng tôi

Tổng kho - Xưởng Túi Xách Lớn Nhất Việt Nam
.
.
.
.